Hướng dẫn kết nối điện thoại với màn hình xe Ford

Huong dan ket noi dien thoai voi man hinh xe Ford Su dung ban do tren man hinh SYNC 3 bang giong noi tieng viet
5/5 - (1 bình chọn)

Hướng dẫn kết nối điện thoại với màn hình xe Ford – Sử dụng bản đồ trên màn hình SYNC 3 bằng giọng nói tiếng việt

Hướng dẫn kết nối điện thoại với màn hình xe Ford Sử dụng bản đồ trên màn hình SYNC 3 bằng giọng nói tiếng việt

– Màn hình xe Ford SYNC 3 nói chung có thể kết nối và đồng bộ điện thoại thông minh lên để sử dụng nghe gọi, đọc tin nhắn, và sử dụng chức năng dọng nói tiếng anh. Với 2 các kết nối: Bluetooth không dây và Cáp kết nối USB. Cụ thể theo Clip giới thiệu bên dưới. Hoặc theo hướng dẫn cụ thể bên dưới. Quý khách có thể xem cách kết nối điện thoại với màn hình xe Ford dễ dàng hơn. Tiện dụng hơn khi lái xe.

 

VIDEO KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI VỚI MÀN HÌNH XE FORD

 

 

– Với kết nối bluetooth: chỉ cần bật bluetooth trên điện thoại. Trên màn hình SYNC 3 kích vào mục Phone. sau đó kích và add phone và kích và các mục tiếp theo. sẽ tự động nhận điện thoại và kết nối

Với kết nối bằng cáp USB: với iphone vào cài đặt đến mục Siri và tìm kiếm bật xanh 2 nốt thứ 2 và 3 ( nhận để bật Siri). Cắm cáp điện thoại vào cổng USB. màn hình sẽ tự nhận Carplay màn hình Iphone trên màn hình SYNC 3. – -Với điện thoại android phải cài thêm phần mềm Auto carplay android trên điện thoại trong mục CHplay. Sau đó cắm cáp điện thoại vào cổng USB và kích vào tiếp theo, theo yêu cầu trên màn hình SYNC 3 và màn hình điện thoại.

– Việc kết nối điện thoại với xe. Quý khách hàng có thể sử dụng được rất nhiều các tính năng. Như việc nghe gọi thông qua bấm số điện thoai hay dùng chức năng giọng nói để chuyển đổi các chế độ và gọi điện thoại. Rất tiện ích và dễ sử dụng. Bên canh đấy có thể đọc tin nhắn ngay trên màn hình xe cảm ứng 8 inch của xe. Ngoài ra có thể sử dụng bản đồ google map để tìm đường đi bằng cách dùng giọng nói tiếng việt. Rất hiệu quả và tiện ích cho Quý khách hàng khi lái xe. Quan trọng nhất là an toàn khi lái xe. Đỡ mất taapk trung khi đang lái xe. Với công nghệ 4.0 đây thực sự là công nghệ rất hiện đại. Công nghệ SYNC 3 của Ford nói chung. 

———————————————-

Hãy đăng ký kênh (Subscribe) để cập nhật Video báo giá xe mới nhất từ Báo Giá Ford.

Hãy theo dõi chúng tôi lại:

Youtube: https://www.youtube.com/baogiaford

Facebook: www.facebook.com/thanglongford0904881880

Website: https://giaxeford.net/ & https://baogiaford.net/

Hotline: 0904 881 880 & 0944 85 8998

Thăng Long Ford – 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

#ketnoidienthoaivoimanhinhxeford #ketnoidienthoai #sync3 #ketnoimanhinhxeford

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X
0913.277.667
icons8-exercise-96 chat-active-icon